Tình Yêu - Giới Tính

Những kiểu phụ nữ lý tưởng trong mắt đàn ông muốn cưới ngay

Kiểu phụ nữ chăm chỉ, biết chăm chút cho cuộc sống gia đình, là người biết suy nghĩ tích cực và giỏi ứng biến, biết đối nhân xử thế là những mẫu người vợ lý tưởng trong mắt đàn ông. Nóng bỏng + thông minh + hài hước = người phụ nữ hoàn hảo. Tuy nhiên, càng ngày thang giá trị càng có nhiều thay đổi. Qua một số nghiên cứu gần đây, người ta đã phát hiện ra đàn ông bị phụ nữ thu hút bởi nhiều điểm mới mẻ.

Trước nay đàn ông khó cưỡng lại sức hấp dẫn của những phụ nữ xinh đẹp, nhưng hiện tại, đàn ông thực sự hài lòng và cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ với 1 phụ nữ trẻ đẹp hơn họ khoảng 2- 4 tuổi.

Những kiểu phụ nữ lý tưởng trong mắt đàn ông

Kiểu phụ nữ vui vẻ

Các nhà nghiên cứu tâm lý học Canada đã cho rằng người đàn ông thường bị hấp dẫn bởi người phụ nữ vui vẻ. Và đa phần nam giới quả quyết rằng khiếu hài hước rất quan trọng nếu nói đến đặc điểm lý tưởng của người phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm : khi đàn ông không muốn chia sẻ

Có nụ cười “chết người”

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Emotion, thì người đàn ông thấy người phụ nữ hấp dẫn hơn khi họ có một nụ cười “chết người”. Ở nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã yêu cầu những người đàn ông và phụ nữ đưa ra nhận xét đánh giá thông qua những hình ảnh của người khác giới. Và kết quả là đa phần những người đàn ông tham gia cuộc khảo sát đặc biệt bị cuốn hút khi phái nữ cười.

Có thể bạn quan tâm : cảm giác khi yêu một người

Phụ nữ có bộ ngực lớn

Theo các nhà nghiên cứu, có tới 47% nam giới ngay lập tức chú ý tới vòng một của phụ nữ khi họ tiếp xúc. “80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào phần ngực và cơ hoành của phụ nữ. Ngoài ra họ cố tình nán lại ở khu vực vòng một lâu hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể phụ nữ”, nghiên cứu của ĐH Wellington, New Zealand khẳng định.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu chàng hết yêu bạn

Kiểu phụ nữ độc lập

Những người phụ nữ độc lập luôn có sức hút lớn với đàn ông. Sau khi cưới, đàn ông đã trưởng thành thêm một nấc, họ sẽ không còn thích những người phụ nữ quá dựa dẫm vào họ, chuyện gì cũng kêu cứu. Họ sẽ cần một người phụ nữ hiểu chuyện, biết sống độc lập làm vợ để có thể tự giải quyết những vấn đề của riêng mình.

Kết hôn xong, cuộc sống sẽ trở nên bận rộn, đàn ông bỗng nhiên phải gánh một loạt những trách nhiệm không tên lẫn có tên. Và một người phụ nữ độc lập sẽ không tạo thêm phiền toái cho đàn ông.

Phần lớn các cặp vợ chồng hạnh phúc dài lâu được là vì ngay cả trong cuộc sống chung vẫn có thể “ai làm việc người nấy”, nghĩa là cũng có những chuyện tự bản thân giải quyết chứ không lôi đối phương vào. Đương nhiên những chuyện lớn hoặc những chuyện cần phải hai người bàn bạc quyết định thì mới đem ra nói, chứ chuyện có thể giải quyết được dễ dàng thì nên tự giải quyết chứ đừng nheo nhéo suốt ngày. Đàn ông thích phụ nữ hiểu được nguyên tắc như vậy đó!

Có thể bạn quan tâm : cách bày tỏ tình cảm với bạn gái

Kiểu phụ nữ chu đáo, cẩn thận

Chăm chỉ là một đức tính tốt nhưng đi kèm với đức tính chăm chỉ phải là tính chu đáo, cẩn thận. Có như vậy công việc mới được thực hiện với hiệu quả cao.

Chỉ cần nhìn vào những khu vực, đồ dùng cá nhân hay quá trình làm việc của người phụ nữ là người đàn ông có thể biết được cô ấy là người thế nào: cẩn thận, chu đáo hay cẩu thả…

Và người đàn ông đánh giá cao người phụ nữ có tính chu đáo, cẩn thận vì họ tin đó sẽ là người vợ, người mẹ biết chăm lo chu đáo cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm : tuyệt chiêu giữ chồng

Kiểu phụ nữ biết hài lòng, suy nghĩ tích cực

Không một người đàn ông nào lại muốn bạn gái suốt ngày ủ rũ, sầu muộn cả. Vì thế hãy thường xuyên mỉm cười và suy nghĩ lạc quan, tích cực. Đó chính là một trong những điều quan trọng để quyến rũ được bất kì chàng trai nào.

Có thể bạn quan tâm : người yêu không tôn trọng mình

Kiểu phụ nữ biết đối nhân xử thế

Đàn ông luôn muốn được tự do. Có mới nới cũ là bản tính của con người, không ai có thể bảo đảm rằng suốt đời này mình chỉ có cảm tình với một người. Phụ nữ nên đọc nhiều hơn về tâm lý học để hiểu chồng mình nhiều hơn, đừng bới lông tìm vết. Nếu không bạn sẽ tự tay bóp chết cuộc hôn nhân của mình.

kieu-phu-nu-dan-ong-thich

Anh ấy muốn được ở một mình thì đừng cố gắng hỏi tại sao, hãy đưa cho anh ấy một tách trà và nhẹ nhàng đóng cửa đi ra ngoài.

Không những thế, người phụ nữ biết cách cư xử với gia đình, người thân, bạn bè… luôn có sức hút đặc biệt với nam giới.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại

Kiểu phụ nữ chăm chỉ

Rõ ràng là một người phụ nữ chăm chỉ bao giờ cũng “được lòng” đàn ông hơn những người phụ nữ lười biếng.

Chăm chỉ ở đây không phải là cứ một mực làm hết tất cả mọi việc của người khác, của chồng con… thì mới được công nhận. Chị em hãy hiểu thoáng hơn rằng người phụ nữ không nề hà công việc nhưng lại làm mọi thứ thật khoa học, biết chia sẻ công việc đúng mức với mọi người thì mới là người phụ nữ thông minh.

Được “góp sức” giúp đỡ phụ nữ là niềm vinh hạnh của đàn ông. Vì vậy mà, chẳng có quý ông nào lại muốn người phụ nữ chỉ biết làm việc như một “nô lệ không công”, ôm hết công việc về mình để rồi không có thời gian quan tâm đến bản thân.

Đây chắc chắn là tuýp phụ nữ dâu hiền vợ đảm vẫn hot trend suốt từ thuở văn minh loài người truyền cảm hứng đến tận ngày nay. Người đàn ông luôn hướng về hình mẫu một người vợ luôn ân cần, dịu dàng, có thể săn sóc việc nhà đúng chuẩn người phụ nữ Á Đông.

Đa phần cánh đàn ông khi nói chuyện tâm sự với nhau đều nhắc đến rằng, sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc nếu trở về nhà thấy vợ mình đã chuẩn bị cơm tối, xinh đẹp dịu dàng chờ mình cùng ăn cơm. Khi ấy mọi muộn phiền, mệt mỏi và đủ thứ trách nhiệm đều có thể gánh vác được. Có người đàn ông nào từ bỏ một gia đình yên ổn, một mái ấm ngọt ngào như thế?

Có thể bạn quan tâm : các biện pháp tránh thai an toàn

Kiểu phụ nữ chu đáo, cẩn thận

Chăm chỉ là một đức tính tốt nhưng đi kèm với đức tính chăm chỉ phải là tính chu đáo, cẩn thận. Có như vậy công việc mới được thực hiện với hiệu quả cao.

Chỉ cần nhìn vào những khu vực, đồ dùng cá nhân hay quá trình làm việc của người phụ nữ là người đàn ông có thể biết được cô ấy là người thế nào: cẩn thận, chu đáo hay cẩu thả…

Và người đàn ông đánh giá cao người phụ nữ có tính chu đáo, cẩn thận vì họ tin đó sẽ là người vợ, người mẹ biết chăm lo chu đáo cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm : hướng dẫn đăng ký 188bet

Từ khoá liên quan đàn ông thích phụ nữ như thế nào:

đàn ông thích phụ nữ ăn mặc như thế nào

đàn ông thích phụ nữ như thế nào trên giường

đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ

đàn ông thích vòng 1 hay vòng 3

đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào

mẫu người phụ nữ nên lấy làm vợ