Tình Yêu - Giới Tính

Nhận biết tình cảm của chàng qua cách nhắn tin

Khi đàn ông thật sự yêu thương một người phụ nữ nào đó thì rất dễ để nhận thấy. Ngay từ những việc nhỏ nhặt nhất như nhắn tin hàng ngày cũng thể hiện được họ đã say mê và “ngã gục” trước bạn đến nhường nào.

Trên thực tế, để biết chàng có thật sự yêu thương bạn không thì rất dễ. Nếu yêu bạn thật lòng, chắc chắn anh ta sẽ luôn có thời gian để dành cho riêng bạn. Thậm chí, họ còn cảm thấy rất hạnh phúc vì được làm những điều đó vì bạn. Và ngay cả trong những tin nhắn hỏi thăm hàng ngày thôi cũng đủ để thể hiện được họ đã say mê, thương yêu bạn nhiều đến nhường nào.

Có thể bạn quan tâm : cách quay lại với người yêu cũ

Nhận biết tình cảm của chàng qua cách nhắn tin

Chàng trả lời tin nhắn nhanh hay chậm

Tốc độ nhắn tin cũng như thời gian trả lời lại tin nhắn của chàng nói rõ lên tình cảm của chàng. Chàng thật sự thích bạn, coi bạn là trung tâm và có ý muốn tiến xa hơn với bạn nên chắc chắn chàng sẽ không dừng một phút giây nào để trả lời lại tin nhắn của bạn. Thậm chí khi bạn mới chỉ nhắn một tin nhắn hỏi thăm chàng thì chàng đã nhanh tay nhắn trả lời bạn đến 2, 3 tin nhắn.

Nhưng nếu đối với chàng bạn chỉ là một người bạn bình thường thì đừng mong chờ gì ở sự đáp trả lời tin nhắn nhanh chóng. Có lẽ bạn sẽ phải chờ đến khi chàng làm xong mọi chuyện của mình rồi mới có thời gian rảnh nhắn tin lại cho bạn. Thậm chí chàng sẽ bỏ quên tin nhắn của bạn cho đến ngày hôm sau.

Có thể bạn quan tâm : có nên quay lại với người yêu cũ không

Chàng viết tin nhắn đúng chính tả hay không?

Việc anh ấy có viết đúng chính tả hay không cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách của anh ấy. Việc thường xuyên viết sai chính tả những từ đơn giản như “Anh thấy em rất xinh” thì thành “Anh thấy em rất sinh” cho thấy anh ấy là người khá cẩu thả. Ngược lại, một anh chàng luôn viết đúng, nói chuyện chỉnh chu thì chắc chắn là người thông minh và có học thức.

nhan-biet-tinh-cam-cua-chang-qua-tin-nhan

Việc viết sai chính tả sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương, con gái sẽ cảm thấy không có hứng thú và cảm tình để nói chuyện tiếp với những chàng trai thường xuyên viết sai chính tả.

Có thể bạn quan tâm : cách tán trai qua tin nhắn

Anh ấy sẽ luôn là người chủ động nhắn tin cho bạn

Khi yêu, anh ấy sẽ có nhu cầu được trò chuyện cùng với bạn nhiều hơn. Vậy nên, không quá khó hiểu nếu thấy chàng cứ chủ động nhắn tin trước với bạn. Chính vì thế, đừng bao giờ tin vào các lý thuyết sáo rỗng rằng đàn ông luôn lạnh lùng, không thích những cử chỉ lãng mạn và chỉ biết đặt sự nghiệp lên trên hết, nếu bận rộn với công việc họ sẽ lập tức quên bạn ngay. Trái lại, một khi đàn ông khi đã yêu rồi thì họ luôn muốn được nói chuyện, tâm sự đủ thứ trên đời dưới đất cùng đối phương. Chàng không những chủ động nhắn tin trước cho bạn mà còn biết cách tự khơi gợi đề tài hay dẫn dắt câu chuyện để hai người có thể kéo dài cuộc trò chuyện mãi. 

Ngoài ra, người ấy sẽ luôn có những tin nhắn quan tâm, hỏi han và động viên bạn như: “Em đã ăn chưa, hôm nay có ăn đủ bữa không?”, “Đừng làm việc quá sức đấy nhé”, “Em nghĩ sao về bộ phim đó, chúng mình cùng đi xem em thấy sao?”… Rõ ràng, trong lòng anh ấy lúc nào cũng muốn biết bạn đang làm gì, ở đâu, có cảm thấy vui vẻ hạnh phúc hay không. Dường như bất cứ điều gì liên quan đến bạn đều là thứ chàng khát khao được biết, cũng như hy vọng chính bạn là người sẽ chia sẻ với họ tất cả. 

Điểm đặc biệt là trong các tin nhắn gửi đi giữa bạn và nửa kia sẽ không có cảnh người ấy đang tự thoại một mình. Vì yêu bạn nên họ tò mò, muốn biết về bạn càng nhiều càng tốt. Muốn nghe những lời bạn nói, muốn làm cho bạn cười vui vẻ bằng những chuyện đùa khôi hài, lém lỉnh. Nếu một ngày của bạn không được tốt thì nhất định anh ấy sẽ nhắn cho bạn điều gì đó khiến bạn phải mỉm cười và cảm thấy bình yên.

Có thể bạn quan tâm : cách để quay lại với bạn trai cũ

Chàng trả lời tin nhắn ngắn hay dài?

Tình cảm của chàng đối với bạn đôi khi cũng có thể đoán và nắm bắt được qua cách chàng trả lời tin nhắn ngắn hay dài. Ngoại trừ trong những tình huống bất khả kháng như đang điều khiển xe trên đường đông người, hay ở một địa điểm nào đó không tiện cho những cuộc nhắn tin thì những anh chàng nhắn tin lại với bạn ngắn ngủn cần phải xem xét lại. Rất có thể chàng đang lạnh nhạt với bạn, hay thậm chí đối với chàng bạn không quá quan trọng, không có tầm ảnh hưởng, chàng không mấy quan tâm đến bạn, và nhắn tin trả lời bạn chẳng qua chỉ vì phép lịch sự tối thiểu.

Nhưng nếu mỗi một tin nhắn của chàng lại quá dài, thậm chí kéo dài đến hàng trăm ký tự lại khiến bạn khó chịu. Những anh chàng như này thường rất khéo miệng, thích văn hoa, thường đa tình và có khả năng tán tỉnh con gái.

Có thể bạn quan tâm : có nên nhắn tin cho người yêu cũ không

Nhắn lại một tin ngắn gọn sau đó gọi điện lại ngay

Nếu anh chàng mà bạn chủ động nhắn tin lại chỉ trả lời bạn bằng một dòng tin nhắn ngắn gọn thì lúc đó bạn cũng không nên quá lo lắng và trách móc chàng. Bởi rất có thể chàng muốn tiến xa hơn với bạn, nên hành động nóng vội muốn nghe thấy giọng nói của bạn hơn là đọc những dòng tin nhắn ấy. Sau tin nhắn ấy, ngay lập tức chàng sẽ gọi điện lại cho bạn và lắng nghe những gì bạn nói. Điều này sẽ chỉ xảy ra đối với người thích bạn.

Có thể bạn quan tâm : cách yêu người nhỏ tuổi hơn

Luôn nhắn tin trả lời và luôn là người dừng cuộc nói chuyện sau cùng

Sự thật là con trai không thích nhắn tin điện thoại và cũng thường xuyên quên đọc tin nhắn. Chính vì thế mà nếu một anh chàng mới quen nào đó luôn trả lời tin nhắn của bạn thì chắc chắn rằng anh ấy đang “để mắt” tới bạn và rất muốn nói chuyện với bạn đấy. Còn nếu bạn gửi 4, 5 tin mà anh ấy chỉ trả lời 1, 2 tin thì rất có thể bạn không phải là đối tượng anh ấy đang tìm kiếm.

Hơn thế hãy để ý nhiều hơn mỗi khi kết thúc cuộc trò chuyện liệu chàng có phải là người chủ động dừng nhắn tin hay không. Nếu chàng luôn luôn là người sau cùng kết thúc những tin nhắn ấy thì có thể nói chàng khá chững chạc và lịch sự. Và quan trọng hơn thế, nếu chàng chịu dành ra khoảng thời gian lớn của mình để nhắn tin với bạn, và cũng luôn luôn chờ đợi bạn nói lời tạm biệt có nghĩa là chàng thích bạn, chàng quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Có thể bạn quan tâm : cách hôn môi lần đầu

Thường xuyên sử dụng thêm ký tự hay nhãn dán

Hầu hết các chàng trai trẻ, năng động và cá tính sau mỗi tin nhắn đều có kèm thêm một biểu tượng nhãn dán. Những anh chàng này có tính cách vui vẻ, tuy nhiên đôi khi những tin nhắn có quá nhiều biểu tượng minh họa ấy sẽ gây cho đối phương cảm giác khó chịu. Bởi có không ít các chàng trai thích sử dụng nhãn dán thay lời nói.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng

Một số kiểu nhắn tin chứng tỏ người ấy có tình cảm với bạn

Như đã nói ở trên chúng ta có thể thông qua cách nhắn tin mà biết được chàng trai có ý với mình hay không. Trừ những người cố che đậy về con người mình nếu không thích hay không thích một ai đó qua cách nhắn tin có thể hiểu hết được.

  • Nhắn tin kể về công việc hàng ngày: Thông thường mọi người sẽ chẳng ai tự nhiên đi kể những công việc hàng ngày của mình cho một ai đó nếu không có ý gì với đối phương. Nói về công việc của nhau để mình có thể hiểu hơn về cuộc sống của anh ta là cách để anh ấy muốn làm quen với bạn đó.
  • Nhờ bạn tư vấn điều gì đó: Chứng tỏ đối phương phải rất tin tưởng bạn nên mới cần đến sự tư vấn của bạn. Đây là cách để họ có cơ hội nói chuyện với bạn và tôn trọng ý kiến của bạn.
  • Cùng bạn bàn luận về một chuyện nào đó: Điều này chứng tỏ họ rất muốn nói chuyện với bạn lâu hơn. Họ sẵn sàng dành thời gian để nói chuyện với bạn và muốn tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ.
  • Chúc buổi sáng: Tin nhắn chúc buổi sáng được gửi đến là bạn đã được đặt ở một vị trí nhất định trong lòng đối phương rồi. Họ mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
  • Khen ngợi bạn về ngoại hình từ những điểm không đẹp: Bạn biết mà khi yêu ai đó thì khuyết điểm của ai đó cũng trở nên đẹp hơn trong mắt người khác.
  • Kể một câu chuyện cười: Chắc chắn là chàng trai đó đang muốn tán tỉnh bạn rồi mưới kể câu chuyện đáng yêu đó cho bạn chứ không phải ai khác.

Có thể bạn quan tâm : cách cưa đổ chàng trai lạnh lùng

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn cách nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn gửi đến cho bạn. Hy vọng, với thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn biết được chàng trai nào đang để ý thương thầm bạn. Đôi khi, với những tín hiệu phát ra giúp bạn sớm nhận biết tình cảm của đối phương. Sẽ giúp cho tình cảm của bạn thêm thăng hoa và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm : hướng dẫn đăng ký 188bet

Từ khoá liên quan nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn :

nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

nhận biết tình cảm của chàng qua cách nhắn tin

nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn

khi người yêu không trả lời tin nhắn

cách chinh phục chàng qua tin nhắn