Tin chuyển nhượng 24h

M.U đạt bước tiến quan trọng trong việc chiêu mộ Bellingham

Gia đình Bellingham được cho là đã gặp gỡ phó chủ tịch điều hành Ed Woodward và trưởng đoàn đàm phán chuyển nhượng Matt Judge. Sir Alex Ferguson cũng có mặt trong chuyến tham quan này và là một phần quan trọng để thuyết phục Bellingham chuyển tới sân Old Trafford.

Ảnh minh họa.Có thể bạn quan tâm

Man United là một trong số những ông lớn tại châu Âu đang rất thèm khát chữ ký của cầu thủ 16 tuổi này và sẵn sàng chi ra 35 triệu bảng để có được anh. Bellingham đang được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Anh.

CLB chủ quản Birmingham sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với bất kỳ đối tác nào nếu họ đồng ý chi ra ít nhất khoảng 30 triệu bảng trong mùa Hè tới.

Bellingham không thể ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên cho đến khi anh tròn 17 tuổi vào tháng 6. Điều này có nghĩa dù đã tới tham quan Man United, anh sẽ không thể ký hợp đồng với Quỷ đỏ ngay thời điểm này.

Trước đó, báo chí Đức loan tin Borussia Dortmund đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Bellingham và chuẩn bị phá vỡ phí chuyển nhượng kỷ lục câu lạc bộ để có được sự phục vụ của cầu thủ trẻ người Anh.

CLB nước Đức chính là đội đã cướp mất Erling Haaland khỏi tay Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 và vẫn đang là một trong những bệ phóng tốt nhất của các tài năng trẻ hiện nay.