Tình Yêu - Giới Tính

Làm cách nào để chàng hối hận sau khi chia tay ?

Sau khi chia tay con gái thường yếu lòng và thường sẽ bị gục ngã. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên như vậy. Nếu cứ mãi đau khổ thì người chịu thiệt thòi đó chính là bạn chứ không phải đối phương. Vậy thì tại sao thay vì đau khổ bạn lại không khiến anh ta phải hối hận khi đã nói lời chia tay và bỏ rơi bạn. Dưới đây là cách làm chàng hối hận sau khi chia tay.

Hãy tự tin hơn, sống hạnh phúc hơn khi không có người ấy. Chú tâm đến việc chăm sóc bản thân, thay đổi ngoại hình, sống lạc quan yêu đời và cho người ấy thấy mình sống tốt hơn, vui vẻ& thoái mái hơn sau chia tay sẽ khiến cho người ấy cực hối hận.

Có thể bạn quan tâm : cách yêu người nhỏ tuổi hơn

Làm chàng hối hận sau khi chia tay như thế nào?

Tự tin hơn

Khi chúng ta bị “đá” thường nảy sinh tâm lý mình kém cạnh, thua các cô gái khác dẫn đến suy nghĩ tiêu cực với bản thân mình. Tuy nhiên, bạn phải nhớ đặc quyền của phái đẹp sinh ra là để được yêu thương. Sẽ không chỉ vì một chàng trai không tốt mà hoài nghi bản thân, đánh mất chính mình. Các bạn nữ hãy luôn tự tin mà bước tiếp con đường của mình, rồi bạn cũng sẽ gặp được người nhận ra giá trị của bạn thôi. Nếu ngay cả chính bạn không tin vào bản thân mình thì ai có thể tin được chứ?

Có thể bạn quan tâm : cách hôn môi lần đầu

Sống hạnh phúc khi không có người ấy

Trước tiên bạn phải thật hạnh phúc đã, hãy cho chàng ta biết dù không có anh ta cuộc sống của bạn vẫn ngập tràn niềm vui. Sống hạnh phúc chính là cách nhanh nhất khiến anh ta hối hận khi bỏ rơi bạn. Nhìn thấy bạn tự do, rạng ngời với cuộc sống của chính bạn, cá chắc bất kì chàng trai nào cũng sẽ thấy ganh tức khi anh ta không có được những thứ đó.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng

Thay đổi ngoại hình

Bạn nhất định phải tự yêu lấy bản thân mình trước khi tìm được người cũng yêu bản thân bạn. Hãy luôn xinh đẹp và tự tin vì chính những điều đó sẽ giúp bạn hiểu được bạn xứng đáng được hạnh phúc như thế nào. Hãy thay đổi kiểu tóc một chút, cách ăn mặc cũng nên khác đi khi còn thời hai người. Đến khi gặp lại anh ta sẽ ngỡ ngàng vì mình đã đánh mất một cô thiên nga “xinh đẹp” chứ không phải thầm mừng vì mình đã bỏ cô vịt “xấu xí”.

lam-cho-nguoi-ay-hoi-han-sau-chia-tay

Có thể bạn quan tâm : cách cưa đổ chàng trai lạnh lùng

Trưởng thành hơn

Không ai muốn mình mãi chỉ ngu ngơ, ai cũng đều sẽ trưởng thành từng ngày. Bạn hãy chín chắn hơn trong suy nghĩ, giao tiếp tinh tế khiến cho anh ta không thể bắt nạt bạn được. Hơn nữa, khi nhìn thấy bạn trưởng thành và dần trở thành mẫu phụ nữ gia đình, anh ta sẽ không khỏi tiếc nuối khi anh ta vừa đánh mất hạnh phúc lâu bền để thay vào đó những mối tình chớp nhoáng.

Bỏ ngay thái độ bi quan với cuộc sống

Điều này chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn thôi. Trong khi đó anh ta thì hả hê với tình mới còn bạn thì ngập chìm trong đau khổ, nước mắt, bi lụy. Làm như vậy không thể khiến hắn hối hận mà còn tự hạ thấp giá trị của bản thân mình. Đừng biến cuộc đời mình thành con đường bất cứ ai cũng có thể đi qua. Hãy là một bầu trời mà ai cũng khao khát vươn tới. Nhớ nhé các bạn gái, tuyệt đối đừng bao giờ tỏ ra yếu đuối, là thiếu anh ta thì bạn không thể sống nổi.

Có thể bạn quan tâm :  con trai thích con gái nói gì

Giữ khoảng cách với anh ta khi buộc phải tiếp xúc

Đôi khi bạn không thể tránh mặt anh chàng, nhất là nếu hai người cùng làm việc một chỗ, học cùng lớp hoặc cùng sống chung. Tuy nhiên, việc mà bạn có thể làm là khiến cho anh ta nhớ hình ảnh của bạn trước kia, nhớ sự trìu mến, nồng nàn và vui vẻ mà bạn đã từng dành cho anh ấy. Đừng hành động như trước; thay vì thế, bạn hãy cư xử với anh ta như với một người quen bình thường. Điều này sẽ khiến anh chàng thấy nuối tiếc rằng hai người không nói chuyện với nhau như xưa nữa.

Có thể bạn quan tâm : khi nào nên chia tay

Đừng đăng bất cứ stt bi lụy nào lên mạng xã hội 

Bởi vì làm như vậy sẽ khiến mọi người và cả anh ta cảm thấy bạn thật quỵ lụy và yếu đuối. Thay vì than vãn, hãy cho bạn bè thấy những thông điệp tích cực về công việc, học tập, hoặc cảm nhận của bạn về những bài hát, bộ phim mà bạn vừa xem, hoặc kể về những câu lạc bộ mà bạn tham gia. Điều này cho thấy bạn đang sống rất lạc quan và yêu đời.

Có nhiều bạn gái sau khi chia tay thường xuyên cập nhật những trạng thái buồn bã, những dòng tâm trạng. Sự thật thì, điều đó hoàn toàn không nên, như vậy, sẽ chỉ khiến mọi người và anh ta cảm thấy bạn thật yếu đuối, bi lụy.

Thay vì cứ mãi chìm đắm trong trạng thái ủ rũ, bạn “F5” lại bản thân, suy nghĩ về những điều vui vẻ, cập nhật những hình ảnh tích cực của bản thân. 

Có thể bạn quan tâm : những mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng

Không tỏ ra oán trách hay khinh ghét anh ta 

Hãy trả lời những câu hỏi của anh ta một cách thản nhiên và nói về những chuyện như thi cử, công việc, hoặc bất cứ chuyện gì miễn là không động chạm đến tình cảm của bạn. Nếu anh ta hỏi “Dạo này em sao rồi?”, bạn có thể trả lời rằng mọi việc vẫn tốt đẹp. Đó là cách trả lời tự nhiên nhằm tránh biểu lộ cho anh ta thấy cảm giác buồn và trống trải của bạn.

Điều này càng chứng tỏ rằng bạn vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau chia tay. Cứ mỉm cười và hành động như thể anh ta chẳng gợi được cảm giác gì trong bạn cả, như vậy sẽ khiến anh ta hiểu rằng mình chẳng đáng để bạn phải bận tâm như trước.

Có thể bạn quan tâm : gặp lại người yêu cũ nên nói gì

Nói chuyện với chàng trai khác

Dù không còn tình cảm với bạn nhưng lòng tự trọng của người đàn ông và bản tính thích sở hữu sẽ khiến anh ta lao đao khi trông thấy bạn đang cười nói với chàng trai khác. Không nhất thiết phải cười đùa với những chàng trai bạn chỉ cần mỉm cười khi nói chuyện hay một hành động nhã nhặn cũng sẽ khiến anh ta nhận ra anh ta quá ngu ngốc khi đánh mất bạn.

lam-gi-sau-khi-chia-tay

Bơ đi mà sống

Người ta nói: “Khi quá khứ gọi đừng bao giờ trả lời”. Đối với tình cũ, bạn không nên day dưa với anh ta nữa. Anh ta đã bỏ rơi bạn một lần đâu có gì đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lần thứ hai. Một khi đã quyết định sống cuộc đời của riêng mình, bạn phải thật mạnh mẽ, đừng để những phút yếu lòng mà khiến bạn phải đau khổ sau này. Cư xử với anh ta như những người bình thường khác, anh ta chẳng còn có thể ảnh hưởng được đến bạn. Hơn nữa, việc bạn làm lơ hắn sẽ là đòn trả đũa có độ sát thương cao đấy.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu vợ ngoại tình

Dấu hiệu chàng thấy hối hận khi chia tay

Nếu bạn muốn biết đối phương có cảm thấy hối hận sau khi chia tay với bạn không thì hãy xem họ có những biểu hiện sau đây không nhé. Nếu có thì chắc chắn đối phương đang cảm thấy hối hận và muốn quay lại với bạn.

HỎI HAN BẠN BÈ VỀ BẠN

Chắc chắn trong khoảng thời gian yêu nhau thì giữa hai người cũng sẽ có những người bạn chung. Tuy nhiên, cho dù hai bạn có yêu nhau hay chia tay thì cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến tình bạn này.

Vào một lúc nào đó sau khi chia tay mà bạn phát hiện ra đối phương vấn thường hỏi han về cuộc sống của bạn qua những người bạn đó một cách thường xuyên thì có nghĩa đối phương đang hối hận và chưa thể quên được bạn.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu đàn ông ngoại tình

THEO DÕI BẠN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Mạng xã hội là một trong những thế giới ảo mà một người có thể biết hết những thông tin, tâm tư của bạn nếu như bạn chia sẻ. Và nếu như đối phương tìm mọi cách để theo dõi kể cả khi bạn hủy kết bạn hoặc bạn chưa hủy kết bạn nhưng đối phương sử dụng chế độ nhận tất cả các thông báo mỗi khi bạn post trạng thái thì có lẽ anh ta đang rất nhớ bạn và cảm thấy hối bạn khi đã chia tay.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu chàng muốn hôn bạn

Theo dõi bạn trên mạng xã hội.
Theo dõi bạn trên mạng xã hội.

CHƯA HẸN HÒ VỚI AI KHÁC SAU KHI CHIA TAY

Bản chất của một con người là sẽ tìm một người khác để thay thế sau khi chia tay nếu như tình cảm họ dành cho đối phương không hề thật lòng, hoặc có thể họ không cảm thấy nhung nhớ hoặc hối hận khi đã chia tay với bạn.

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian đủ dài sau khi chia tay mà đối phương vẫn chưa mở lòng và bắt đầu một mối quan hệ nào mới thì có thể đối phương rất yêu bạn và chưa chấp nhận được mối quan hệ nào khác.

Có thể bạn quan tâm : đăng ký letou

ĐỐI PHƯƠNG VẪN LƯU GIỮ HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Nếu như trong điện thoại hoặc ví tiền của đối phương vẫn còn lưu giữ hình ảnh của bạn thì họ đang thật sự hối hận khi đã nói lời chia tay với bạn. Bởi nếu tình cảm không còn thì chắc chắn những gì liên quan đến bạn họ còn không thèm giữ chứ huống gì đến hình ảnh của bạn.

Tuy nhiên, các bạn không nên quá chăm chú vào việc trả đũa mà quên đi mục đích ban đầu. Bạn sống cuộc đời của bạn chứ không phải sống cho anh ta. Nếu bạn vẫn còn thực sự quá để tâm thì hẳn là bạn còn yêu người ta nhiều. Điều này không thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc được đâu nhé!

Có thể bạn quan tâm : hướng dẫn đăng ký 188bet

Từ khoá liên quan người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm :

dan ong co hoi han sau chia tay

khi người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm

có nên nhắn tin cho người yêu cũ không

cách làm cho người yêu cũ quay lại với mình

những câu nói khiến người yêu cũ quay lại

sau khi chia tay con gái nên làm gì