Tình Yêu - Giới Tính

Làm cách nào để chinh phục một chàng trai lạnh lùng ?

Bạn vừa gặp một anh chàng lạnh lùng trên đường và “rớt tim” vì người ta? Bạn muốn trở thành người yêu của ai đó? Cưa đổ chàng trai lạnh lùng không khó nhưng cần phải kiên nhẫn: đầu tiên là tìm cách làm quen, tiếp cận chàng, cần chân thành, quan tâm và tạo tình huống để hai người có thời gian ở bên nhau, từ từ người ấy sẽ gục trong tay bạn thôi!

Chàng trai lạnh lùng thường thích con gái như thế nào?

Nam giới lạnh lùng thường rất thu hút các cô gái, nhưng ít ai biết được rằng, có một tỉ lệ thuận giữa độ lạnh lùng bên ngoài với độ nồng ấm, khát khao yêu thương bên trong, nhưng cái khát khao yêu thương ấy nó chỉ bùng cháy khi gặp đúng người mà thôi.

  • Vì vậy, để chinh phục một người lạnh lùng, vũ khí đầu tiên cần có đó là sự chân thành chứ không phải chinh phục cho thỏa “cái tôi” của mình. Là một mặt trời nồng ấm, chân thành không có nghĩa là em mất đi chính mình, phải thay đổi bản thân hoàn toàn.
  • Em có thể vẫn cứ lạnh lùng, nghĩa là không vồn vã, tấn công tới tấp nhưng sẽ quan tâm, đồng cảm với người ấy. Những lời hỏi thăm đúng lúc, những sự giúp đỡ hợp hoàn cảnh, món quà sinh nhật ấn tượng, v.v, là vũ khí tiếp theo mà em có thể chọn lựa.
  • Món vũ khí cuối cùng khi tán tỉnh chàng trai lạnh lùng chính là sự quan tâm chân thành đến những người thân của người ấy. Làm được điều này, không những em không mất duyên con gái mà còn được cộng thêm rất nhiều điểm trong cuộc đua mở cửa trái tim chàng. Chúc em sẽ sớm làm tan chảy trái tim người ấy nhé!

Có thể bạn quan tâm :  con trai thích con gái nói gì

Cưa đổ chàng trai lạnh lùng không khó

Tìm hiểu thật nhiều thông tin về anh chàng khó tính đó

Bạn không thể trao tình yêu của mình khi chưa biết chút nào về anh chàng đó cả. Và lợi ích của nó mang lại trong việc tán tỉnh hay chinh phục anh chàng đó là không hề nhỏ.

Điều đầu tiên, bạn sẽ biết được đối tượng đó có thực sự phù hợp với mình không? Cũng có thể đoán được anh ấy là một con người như thế nào. Thông tin là thứ quan trọng nhất trong thời buổi hiện nay, hãy tận dụng nó để chinh phục nửa còn lại. Và đặc biệt hiệu quả khi cưa cẩm một anh chàng lạnh lùng. Vì bạn sẽ chẳng moi được thông tin gì miệng anh ấy đâu.

Có thể bạn quan tâm : khi nào nên chia tay

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về chàng trên facebook
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về chàng trên facebook

Có rất rất nhiều nguồn đáng tin cậy để bạn tìm hiểu. Thông qua việc những người khác nhận xét về anh ta, qua những tin nhắn hoặc qua facebook. Độ tin cậy của thông tin trong những hình thức này giảm dần.

Bạn hãy cần trọng với những thông tin đó, và tự mình kiểm chứng lại thực tế. Vì là cũng ít người đi nói xấu về bạn của mình. Cũng không anh chàng nào thể hiện điểm xấu của mình thông qua các tin nhắn. Và chẳng ai thể hiện mình xấu trên facebook cả, các ảnh đều qua chỉnh sửa tới vài lần…

Đừng đánh giá mà hãy cảm nhận xem anh ấy là một người như thế nào. Đó có phải là người xứng đáng để bạn theo đuổi hay không.

Chẳng hạn, trên facebook của anh ta luôn chia sẻ những thông tin về ngoại ngữ. Anh ấy giành thời gian rảnh để đi du lịch… hoặc trên facebook của anh ấy tràn ngập những bức ảnh về động vật. Biết được điều đó, bạn sẽ có thêm được vài chủ đề khi nói chuyện với anh chàng. Và chàng cảm thấy rằng cả hai có nhiều điểm tương đồng, đó là một bước khởi đầu hoàn hảo.

Hoặc những dòng tin nhắn trò truyện, bạn cũng có thể cảm nhận đôi chút về tính cách người kia mặc dù không ngồi đối diện.

Có thể bạn quan tâm : những mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng

Lập kế hoạch tán tỉnh

Nghe có vẻ hơi sáo rỗng, nhưng làm việc gì cũng phải có kế hoạch và xác định được mục tiêu của mình. Thực ra khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều và chủ động trong việc tán tỉnh anh ta.

Cách tốt nhất là có một kế hoạch tốt để khiến anh ấy rơi vào lưới tính mà bạn đã giăng sẵn. Và có một sự chuẩn bị tốt để anh ấy không trở thành người yêu của người khác. Vì biết đâu không chỉ có mỗi bạn mới cưa cẩm anh ấy.

Bản kế hoạch này thực tế là những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu của mình. Nó gồm những bước tiếp cận, trò chuyện, hẹn hò…

Và đặc biệt cần thiết khi bạn đang có ý định tán tỉnh các chàng trai lạnh lùng. Vì xác định là phải trường kỳ kháng chiến. Mà ra chiến trường không chuẩn bị súng đạn thì có thể là bị anh ấy hoặc một cô nàng nào đó đẩy bạn xuống dưới chông gai. Rồi biết đâu bạn lại mất một thời gian để đau khổ.

Có thể bạn quan tâm : gặp lại người yêu cũ nên nói gì

Tìm cách tiếp cận chàng

Trước tiên muốn nhắm đúng mục tiêu, và chinh phục được mục tiêu bạn cần phải học cách tiếp cận mục tiêu. Những anh chàng lạnh lùng thường có điểm yếu của riêng mình, nhưng quan trọng là họ giỏi che giấu. Vì vậy, bạn cần thông minh hơn để tìm ra điểm yếu của chàng rồi theo đó mà tiếp cận chàng.

Bước này cực kỳ quan trọng. Vì chàng sẽ chẳng thế biết bạn là ai, nếu như bạn không chủ động tiếp cận. Còn cách tiếp cận thì có vô vàn, bạn có thể lựa chọn một cách thích hợp với mình. Chẳng hạn như: Nếu bạn là một cô nàng xinh xắn, dễ thương bạn có thể đến cạnh chàng và giả vờ như quên điện thoại, muốn nhờ chàng cho mượn, làm như vậy bạn sẽ đạt được 2 mục đích, vừa tiếp cận được chàng, vừa có số điện thoại của chàng. Chắc chắn chàng sẽ không từ chối lời nhờ của bạn đâu vì bạn là một cô gái xinh xắn.

Nhưng nếu bạn không xinh, đơn giản chỉ là một cô nàng bình thường bạn có thể tiếp cận chàng bằng cách khác như tìm hiểu trước các thông tin về chàng, có thể tiếp cận chàng qua mối quan hệ bạn bè của chàng.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu vợ ngoại tình

Thay đổi cách xưng hô

Lúc đầu có thể bạn sẽ quen với cách xưng hô bạn bè để tránh sự ngượng ngùng cho cả hai, một mối quan hệ bạn bè sẽ khiến cho cả hai tự nhiên, thoải mái hơn. Nhưng nếu muốn “cưa” đổ chàng thì đừng bao giờ dừng lại ở mức bạn bè. Bạn có thể tìm cơ hội thay đổi cách xưng hô bạn bè thành “anh – em”. Hãy cố gắng thông minh để tìm ra cơ hội thay đổi cách xưng hô. Có thể một cuộc cá cược nhỏ cũng giúp bạn thay đổi mối quan hệ .

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Chạm nhẹ vào người chàng

Khi hai người trò chuyện, mỗi lúc chàng nói chuyện gì đó vui vẻ hoặc thú vị thì bạn có thể dùng khủyu tay huých nhẹ vào người chàng. Có thể lúc đầu, hành động này sẽ không được chú ý nhiều lắm nhưng chắc chắn là có tác dụng. Các chuyên gia tâm lý học đều cho rằng những va chạm nhẹ về mặt là chất xúc tác rất hiệu quả giúp gia tăng cảm giác giữa con người với nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý là đừng lạm dụng cách làm này quá nhiều. Chỉ “chạm” đủ để cho anh chàng biết được là bạn đang để ý đến anh ta thôi nhé. Đàn ông vốn dĩ luôn thích là người bắt đầu một mối quan hệ mà, bạn chỉ cần “bật” tín hiệu đủ để anh chàng biết được tình cảm của mình thôi, việc còn lại hãy để anh ta lo.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu nhận biết con gái thích mình

Thể hiện cá tính

Khi mối quan hệ của hai người đã có những bước phát triển thì lúc này bạn đừng ngần ngại thể hiện cá tính riêng của mình. Những anh chàng lạnh lùng thựa ra trong trái tim họ vẫn có chỗ để dành cho hơi ấm, bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, nhưng thật tâm họ lại là người khá ôn hòa.

Đừng vì chàng là người lạnh lùng mà bạn phải sống khác với bản thân, che giấu tính cách thật của mình. Chàng sẽ cảm thấy những cô nàng có cá tính và sống thật với chính mình có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu chàng muốn hôn bạn

Tạo tình huống

Trong cuộc sống đôi khi bạn phải tự mình tạo ra các tình huống cho hai người, để phát triển mối quan hệ bạn bè tiến lên một bước. Có rất nhiều tình huống cho bạn lựa chọn, bạn có thể nhờ vả chàng một việc gì đó. Vì vốn dĩ con trai lúc nào cũng muốn thể hiện sự ga lăng với con gái, bất kể bạn có là người lạ đi chăng nữa. Hãy hỏi chàng những câu hỏi thắc mắc thường gặp mà bạn chắc là chàng có thể trả lời được, có thể bạn cũng biết nhưng cứ giả ngây thơ một lần xem sao.

chinh-phuc-chang-trai-lanh-lung

Tuy nhiên, tránh trường hợp giả ngây thơ quá mức khiến chàng bực mình. Hoặc tránh hỏi quá nhiều khiến chàng nghĩ bạn thật phiền phức. Nhớ lựa chọn thời điểm thích hợp để tạo tình huống.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu chàng hết yêu bạn

Thường xuyên thay đổi tần suất liên lạc với chàng

Có vẻ như lúc này mối quan hệ của hai người đã được củng cố rất nhiều. Bây giờ bạn nên thay đổi chiến lược của mình bằng cách thường xuyên thay đổi tần xuất liên lạc với chàng, cách này khá hiệu quá. Vì có lẽ chàng đang quen với thói quen có sự xuất hiện của bạn, nhưng bỗng một ngày bạn “bỏ rơi” chàng, không còn liên lạc với chàng, hoặc ít nhắn tin, gọi điện hơn… chàng sẽ cảm thấy thiếu đi một cái gì đó, đây là tâm lý chung của con người. Vậy là bạn đã gần đạt được mục đích rồi.

Có thể bạn quan tâm : tuyệt chiêu giữ chồng

Thêm gia vị cho mối quan hệ

Bước cuối cùng, bạn có thể tìm thêm thật nhiều “gia vị” cho mối quan hệ của mình. Gia vị đó có thể là những lời khen ngợi chàng, hay đôi khi tỏ ra giận dỗi, trách móc vu vơ chàng mặc dù mối quan hệ của bạn vẫn chưa được đặt tên. Nhưng cứ theo bước này, chắc chắn mối quan hệ ấy sẽ nhanh chóng có một cái tên ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm : link vào letou

Sai lầm của con gái thường thấy khi tán người con trai mình thích

Kể về những người thích bạn: Đây là một trong những điều tối kị khi bạn ứng xử với chàng trai mà bạn thích. Nó không những không làm tôn lên giá trị của bạn mà còn làm bạn mất điểm trong mắt đối phương. Chàng có thể nghĩ rằng bạn đang khoe khoang chiến tích tình trường của mình và việc anh ấy được bạn thích là may mắn lớn. Anh ấy sẽ chẳng hiểu được ý định tán tỉnh của bạn đâu.

Quá tự tin: Đàn ông thời nay đánh giá cao mẫu phụ nữ tự tin, họ cũng không cực đoan với kiểu “cọc đi tìm trâu” song tự tin thái quá lại làm bạn mất điểm. Khi bạn cho chàng thấy mình vô cùng tự tin, không có bất cứ dấu hiệu bất an nào trước mặt chàng, anh ấy sẽ có cảm giác bị bạn lấn lướt, không thực sự tôn trọng chàng.

Liên tục cười khúc khích: Những ý tưởng tán tỉnh, pha trò của bạn sẽ trở nên vô nghĩa khi bạn liên tục cười đùa, bởi như thế chàng cảm thấy cuộc nói chuyện không còn nghiêm túc nữa. Không những thế, chàng còn nghĩ mình đang bị biến thành trò cười trong mắt bạn.Cười đùa quá nhiều cũng làm đối phương cảm nhận bạn đang giả tạo, cố gắng gây ấn tượng với anh ấy. Mà chẳng ai có ấn tượng tốt với những người giả tạo, nhất là trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

Uống quá nhiều bia/rượu: Một số người tiết lộ họ thoải mái, tự tin hơn rất nhiều khi uống một chút bia/rượu trong khi nói chuyện với đối tác. Dùng một chút sẽ không vấn đề gì, nhưng hãy thử tưởng tượng bạn biến thành cô gái say xỉn, mất kiểm soát ngay trước mặt chàng trai mà bạn thích thì anh ấy sẽ cảm nhận ra sao? Kế hoạch tán tỉnh của bạn sẽ đổ bể ngay từ đầu nếu bạn mắc phải sai lầm này đấy.

Quan tâm thái quá: Thể hiện sự quan tâm của bạn đối với những gì chàng nói, chăm chú lắng nghe chàng, đó là điều cần thiết trong cách ứng xử để tạo sự kết nối giữa hai tâm hồn. Tuy nhiên, khi sự quan tâm đi đến mức thái quá, điều gì chàng nói bạn cũng hỏi lại và hỏi rất kĩ, bày tỏ sự tán thành nhiệt tình… nghĩa là bạn đã mất tự chủ khi có ý định tán tỉnh chàng. Bạn nên nhớ, một trong những lưu ý quan trọng trong nghệ thuật tán tỉnh đó là luôn là chính mình.

Nói dối: Đừng nghĩ rằng trong những lần gặp mặt đầu tiên thì người ấy không tài nào phát hiện ra bạn đã nói dối những gì. Nói dối là một trong những điều tồi tệ nhất, nó có thể làm hỏng mối quan hệ đang có khởi đầu tốt đẹp. Nếu bạn muốn chinh phục trái tim chàng, không có cách nào khác ngoài sự chân thành.

Có thể bạn quan tâm : đăng ký 188bet

Kết luận

Con gái bề ngoài thì yếu đuối, nhưng trong trái tim ẩn chứa sức mạnh của tình yêu mãnh liệt. Khi một cô gái đã yêu, họ luôn làm tất cả mọi thứ để cho tình yêu đó. Điều mà không phải đàn ông ai cũng có thể làm được.

Hãy khơi gợi điều đó trong con người của bạn. Hãy để tình yêu chảy trong từng giọt máu, trong từng hơi thở của bạn. Khi bạn tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình, hãy chủ động giành lấy nó. Đừng chờ đợi để rồi không biết khi nào bạn mới tìm được một người đàn ông như vậy.

Đừng chờ đợi, thanh xuân rất ngắn ngủi. Để rồi khi thanh xuân đi qua, bạn vội vã tìm kiếm một người mà không thực sự phù hợp. Thanh xuân chỉ có một lần và bạn cũng chỉ sống duy nhất một lần. Hãy trở thành một cô nàng chủ động. Hãy học cách để tán tỉnh một chàng trai.

Đâu đó trong cuộc sống này, chàng trai thuộc về bạn cũng đang tìm kiếm bạn. Giữa biển người khi gặp được nhau là duyên số, và duyên số chính do bạn tạo ra.

Có thể bạn quan tâm : hướng dẫn đăng ký 188bet

Từ khoá liên quan cách cưa đổ chàng trai lạnh lùng :

cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn

làm sao để trở nên lạnh lùng

cách cưa đổ một chàng trai lạnh lùng

cách chinh phục chàng trai lạnh lùng

cach tan tinh chang trai lanh lung

cách cưa đổ chàng trai khó tính