Tình Yêu - Giới Tính

Cách nhận biết con gái đã quan hệ hay chưa qua bề ngoài

Giải pháp nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài như thế nào? Mặc dù xã hội ngày càng hiện đại mặc dù vậy vẫn còn nhiều gia đình có quan niệm coi trọng trinh tiết. Vậy cách thức xác định màng trinh còn hay không bằng phương thức nào? Màng trinh có dễ rách không cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Phụ nữ đã quan hệ sẽ kinh nghiệm hơn, cởi mỡ hơn trong chuyện ấy qua cách giao tiếp, hành xử hoặc hành động trong chuyện đó. Ngược lái gái còn.trinh tỏ ra ngại ngùng, khó khăn và có thái độ lo sợ, hồi hợp khi 2 người ở bên nhau.

Màng trinh là gì và nó có ý nghĩa gì trong tình yêu nam nữ?

Màng trinh là gì? nó có ý nghĩa gì trong tình yêu nam nữ? Tuy đây là vấn đề rất đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được vấn đề này. Vậy hãy cùng là con gái thật tuyệt tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm : Đàn ông sở khanh là gì

Màng trinh là gì ?

Màng trinh nó là một lớp màng nằm ngay ở phần trước cửa của âm đạo. Theo thống kê có khoảng 85% đến 90% chị em khi chưa bao giờ này sinh quan hệ đều sẽ tồn tại lớp màng này. Tuy nhiên vẫn có đến 10-15% chị em trên toàn thế giới lớp màng này không hình thành trong giai đoạn dậy thì. Màng trình của mỗi người sẽ có sự khác nhau. Độ dày mỏng của lớp màng trinh này sẽ không giống nhau tuỳ vào cơ địa của mỗi người.

Tại màng trinh của người con gái có nhiều mạch máy tập trung và chúng đan vào nhau. Lớp màng này khá nhạy cảm, khi có tác động vào âm đạo, chúng sẽ bị rách ra, chảy máu và gây cảm giác đau đớn. 

Có thể bạn quan tâm : đàn ông ghét gì ở phụ nữ

Ý nghĩa của màng trinh trong tình yêu nam nữ

Màng trinh trong tình yêu nam nữ có ý nghĩa như thế nào? Đối với những quan niệm trước kia, màng trinh nó đóng vai trò là yếu tố đánh giá phẩm hạnh của một người con gái. Và với phái mạnh, họ luôn muốn mình người đầu tiên có được chiếc màng đấy. 

Tuy nhiên quan niệm về màng trinh ngày nay đang dần có sự cởi mở hơn. Xét về góc độ sinh học, dù nam hay nữ đến độ tuổi trưởng thành họ đều cần được thoả mãn về nhu cầu sinh lý cho mình. Việc màng trinh không còn tồn tại đến trước cuộc hôn nhân không còn là thước đo phẩm hạnh của người phụ nữ. Trong tình yêu đôi lứa, màng trinh đã không còn là yếu tố quyết định tất cả, điều làm nên hạnh phúc là sự qua tâm, yêu thương của đối phương dành cho nhau.

Có thể bạn quan tâm : Quà sinh nhật cho bạn gái

Dấu hiệu nhận biết con gái còn trinh 

Một số căn cứ giúp bạn xác định bạn gái của bạn có còn trinh hay không hoặc quan hệ nhiều hay chưa, bạn có thể căn cứ vào biểu hiện của người ấy để xác định nhé

  • Dấu hiệu bên ngoài nhận biết con gái còn.trinh hay không: dấu hiệu này khá khó nhận biết, vì phải nhìn kĩ và tinh ý, nếu con gái không còn trinh thì “ngã ba” thường sẽ rộng hơn.
  • Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn trinh hay không: con gái còn trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo, tỏ thái độ ngại ngùng không muốn bị động chạm, còn gái đã mất trinh thì lại muốn được quan hệ nhiều hơn thế.
nhan-biet-gai-da-tung-quan-he
  • Quan hệ TD có thể phát hiện còn trinh hay đã mất và biết được người đó có giả vờ hay không: Gái đã mất trinh việc quan hệ td rất dễ dàng, khi dương vật vào âm đạo được 1/3 thì cảm thấy chật chội và khó đi vào sâu hơn, phải dùng 1 lực vừa đủ mới tiến vào sâu được, và ngay khi chạm vào màng trinh, dương vật cố đi sâu vào trong thì con gái đã bắt đầu thấy đau, và khi màng trinh rách con gái đau nhanh chóng khép đùi lại kẹp chặt vì đau và có thể khóc, còn gái đã mất trinh khi được vào trong thì dù có giả vờ nhưng vẫn không thể giả vờ được cảm xúc của cơ thể khi được quan hệ đùi sẽ vẫn dạng ra theo tư thế quan hệ .
  •  Sau khi quan hệ lần đầu, người phụ nữ sẽ bị đau ở vùng kín khiến cho việc đi lại gặp khó khăn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín vào lần quan hệ đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm : con trai thích mẫu con gái như thế nào

Làm sao để biết gái còn trinh tiết ?

Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh.tiet luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn.trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trnh như sau:

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

theo nhiều người cho rằng gái còn.trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm : cách dùng que thử thai chip chips

Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Cách nhận biết gái còn trinh khi yêu lần đầu

Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh”

Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu. Chính vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

Có thể bạn quan tâm : dấu hiệu chàng chán bạn

Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách làm tình

Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

Tính cách và phản ứng khi nói đến chuyện ấy

Thông thường những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện TD sẽ thường thích nói chuyện nam nữ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về chuyện ấy còn những cô gái còn-trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

Có thể bạn quan tâm : mẫu con gái lý tưởng của con trai

Hướng dẫn quan hệ lần đầu với gái còn trinh

Khi một người con gái đồng ý quan hệ với bạn trao cho bạn trinh tiết thì chắc chắn họ yêu bạn rất nhiều và tin tưởng ở bạn vì vậy bạn cần trang bị kiến thức, kinh nghiệm về quan hệ phá trinh lần đầu bởi quan hệ lần đầu nó ảnh hưởng tới chất lượng và cảm xúc của nửa kia rất nhiều, đừng để một nửa kia thất vọng ngay bởi lần đầu quan hệ mà hãy cho họ sự sung sướng hạnh phúc ở bên bạn với những bí quyết sau.

Cùng nhau xem phim

Xem những bộ phim tình cảm, có nhiều cảnh nóng quan hệ, hôn, âu yếm chẳng hạn, sẽ giúp cho người con gái đó lấy niềm tin, cảm giác tình yêu sẽ tăng lên bởi sự lãng bạn từ bộ phim và từ bạn mang đến cho họ, dù có là lần đầu tiên quan hệ hay nhiều lần quan hệ sau này thì bạn hãy thực hiện cách này nhé, khi cô gái bạo dạn hơn họ có thể cùng bạn xem các phim nóng với nhiều tư thế quan hệ học hỏi kinh nghiệm cùng bạn đó.

Có thể bạn quan tâm: nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn

Hôn môi nhiều và sâu

Con gái thì rất thích được hôn nhiều lần ở môi, tai, cổ,.. bạn hãy nhớ rằng một nụ hôn chất lượng thì có thể thay đổi tất cả, kể cả đang hôn thì đôi tay của bạn có thể tùy tiện di chuyển eo, vòng một, tấn công vùng dưới à nha. Hôn chất lượng là bạn hãy hôn môi sau đó đá lưỡi nhẹ nhàng cảm giác ướt át từ lưỡi sẽ gây sự kích thích, nhưng nhớ rằng đừng để lưỡi đi vào sâu gây khó thở răng cắn vào nhau và làm khó chịu đau môi của bạn gái.

Cởi đồ của cô gái

Việc cởi đồ thì bạn hãy từ từ và nhẹ nhàng, cần có thời gian vuốt ve chứ bạn đừng vội vàng thô bạo hùng hục lột đồ của người ta ra, bởi khi đó người con gái sẽ cảm thấy mình không được nâng niu tôn trọng, bạn sẽ cởi áo người đó từ từ như từng chiếc cúc hay kéo khóa quần, cúc quần, lột quần áo ngực cũng phải từ từ đừng vội vàng.

Vuốt ve cơ thể

Cách này bạn có thể sử dụng khi chưa cởi độ hoặc đã cởi được đồ thì càng hiệu quả hơn, bạn sẽ dùng tay chạm và đi khắp mọi cơ thể nhất là bộ ngực bạn nhào nhặn nhẹ nhàng hoặc dùng miệng, lưỡi mút đầu ti từ từ tạo kích thích, đừng có mà đi cắn hay bóp mạnh làm cô gái đó đau đang sướng được mân mê thì gội một chậu nước lạnh làm mất cảm xúc.

Vuốt ve cô bé

Khi bạn đã xâm chiếm vào bộ ngực thì bạn có thể tiếp tục di chuyển đến vùng kín, bàn tay phải sạch sẽ nhẹ nhàng vuốt ve vùng đùi bẹn, vùng kín kết hợp với nụ hôn ngọt ngào thì bạn mặc sức tung hoành, khi cảm thấy cô bé ướt át ham muốn thì tiếp theo bạn ngừng hôn môi, thay vào đó là đi hôn khắp cơ thể đối phương dần dần xuống bẹn, âm hộ vùng kín và liếm nhẹ điểm G, hột le, điểm G (hột le) cách lỗ âm đạo lên trên khoảng 3 cm bạn hãy chú ý. thêm một bước nữa là vừa đưa lưỡi vào âm đạo vừa dùng tay nhào nặn đôi vú thì nàng sẽ cảm thấy sướng và ngất ngây có khi lên đỉnh lần 1 luôn.

Đưa nàng lên mây và sung sướng

Sau quá trình thực hiện 1 trong 69 tư thế quan hệ là hôn, ăn thịt cô bé, đá lưỡi thì bạn hãy hỏi cô gái là cho anh nhé hoặc anh cho vào nhé nếu cô gái gật đầu thì bạn hãy bắt đầu tấn công, còn nếu cô gái chưa sẵn sàng thì bạn cần vuốt ve thêm và kích thích thêm nữa.

Trường hợp cô gái cho bạn ra vào và phá trinh cô gái đó thì bạn cũng đừng vội mừng mà hùng hục mạnh dạn phá màng trinh làm đau cô gái, mà bạn hãy từ từ cho vào cửa âm đạo rồi nằm đè lên hôn cô gái từ từ cho dương vật xâm nhập đến khi rách màng trinh, để đó một lúc bớt đau bạn hãy nhấp nhịp nhàng làm giảm bớt cái đau thay vào đó là những cảm giác ân ái, sung sướng ướt át, khi phá màng trinh cô gái xong bạn có thể thực hiện nhiều cách quan hệ khác nhau với 69 tư thế quan hệ làm tăng kịch tính và đam mê của cuộc làm tình, khi đó bạn gái sẽ ham muốn bạn nhiều hơn và ham muốn quan hệ nhiều hơn đó.

Vùng kín bị thâm là mất trinh?

Tôi có một vấn đề khá riêng tư và rất ngại nói với người khác. Đó là “vùng kín” của tôi bị thâm đen. Qua sách báo thì tôi được biết, những phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì “vùng kín” mới bị tối màu đi. Nhưng tôi thì chưa hề làm chuyện ấy lần nào.

Bạn tôi bảo, con trai chỉ cần nhìn “chỗ ấy” là biết ngay người con gái đã quan hệ chưa? Tôi đang lo lắm, không biết có đúng vậy không. Tôi lại sắp lấy chồng nữa chứ. Xin cho tôi hỏi có loại thuốc bôi nào làm giảm thâm đen ở “vùng kín” không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

“Vùng kín” bị thâm đen là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn gái (thậm chí nhiều người đã có gia đình đôi khi cũng có những mặc cảm về chuyện đó).

Đúng là nếu XX từng quan hệ nhiều lần (hoặc đã từng mang thai, sinh nở) thì “vùng kín” và cả đầu nhũ hoa cũng hơi đậm màu hơn so với khi còn con gái. Bởi quá trình quan hệ td trong thời gian dài sẽ làm co giãn âm đạo, tạo ma sát nhiều tới các mô trong âm đạo. Điều này khiến vùng kín và nhũ hoa đổi màu khá nhanh.

Ngoài nguyên nhân đó ra, vùng nhạy cảm này của cơ thể cũng thay đổi khi các hooc môn trong cơ thể chị em thay đổi. Khi quan hệ td nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay đổi, do vậy nhũ hoa và một vài vùng trên cơ thể (như vùng cổ, nách, lưng) cũng sẽ sậm màu hơn.

Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gái bị thâm đen là do gen di truyền, nội tiết tố bên trong cơ thể, sắc tố da ở mỗi người chứ không phải do quan hệ tdc, phá thai… gây nên.

Nếu chỉ “nhìn màu sắc chỗ ấy” mà đoán biết được phụ nữ đã từng quan hệ td hay chưa thì có lẽ chính nam giới cũng sẽ khó phân biệt vì hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho phụ nữ thay đổi màu sắc ở “vùng kín” và nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, đẹp hơn rất nhiều.

Hiện nay cũng có những loại thuốc đặc trị nám và những vùng da thâm đen, tuy nhiên bạn cần đến bệnh viện da liễu hoặc khoa da liễu của các bệnh viện để được tư vấn và trị liệu theo phác đồ của bác sỹ. Cũng có nhiều nơi thẩm mỹ “vùng kín” cho chị em, tuy nhiên bạn chưa lập gia đình, chưa từng sinh nở thì cũng không nên, bởi khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ để lại sẹo, điều này làm mất cảm giác khi quan hệ td.

Nếu người con trai yêu bạn thực sự thì sẽ không lấy đó làm thước đo của hạnh phúc, bởi hạnh phúc được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố, và quan trọng là bản chất, tính cách con người bạn. Còn anh chàng nào khi yêu mà chỉ dò xét xem cái “nơi ấy” nó thế nào thì có lẽ khó nói đến hai từ hạnh phúc phải không bạn?

Có thể bạn quan tâm : hướng dẫn đăng ký 188bet

Từ khoá liên quan cách nhận biết con gái mất trinh :

cách nhận biết con gái còn trinh hay không

cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

cách nhận biết gái còn trinh mà không phải lên giường

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều

cách nhận biết phụ nữ còn trinh hay mất trinh

sự khác biệt giữa gái còn trinh và mất trinh

cách nhận biết gái đã mất trinh